5 điểm nhấn trên action cam sj6 legend

0

5 điểm nhấn trên action cam sj6 legend

Không có gì khó hiểu khi vừa mới ra mắt, sj6 legend đã tạo lên một cơn sốt tại thị trường nước ta, một mẫu camera giá phải chăng lại có chất lượng rất cao thì khó có người dùng nào có thể cưỡng lại được. Đương nhiên, đó cũng là vì những điểm nhấn dưới đây.

  1. Thiết kế đẹp mắt

Chắc chắn không thể phủ nhận được nét đẹp của camera thể thao sj6 legend, mẫu này có một vẻ ngoài tinh tế, trẻ trung và rất pro.

Các đường nét mềm mại kết hợp với những góc cạnh mạnh mẽ, màn hình cảm ứng rộng tới 2 inch, màn hình báo hiệu phía mặt trước thể hiện những chức năng đang hoạt động.

Ngoài ra cũng có tới ba màu khác nhau cho người dùng lựa chọn.

  1. Ghi âm chống nhiễu

Sjcam sj6 Legend được trang bị chức năng ghi âm lọc nhiễu, giúp người sử dụng không chỉ quay được những thước phim sắc nét mà còn ghi lại được những âm thanh tự nhiên giúp video có độ chân thực nhất.

Để ghi âm tốt nhất, bạn cần mua thêm mic cắm ngoài, tuy nhiên khi sử dụng micro thì bạn sẽ không dùng được vỏ chống nước nữa.

  1. Dung lượng pin cao hơn

So với 900mAh trên các model camera trước đây như sj4000, sj5000 thì sj6 dung lượng pin được tăng lên 1000mAh cho phép thời gian quay chụp được lâu hơn mới phải thay một quả pin mới.

Mặc dù tăng dung lượng pin nhưng thời gian sạc thì không tăng lên bao nhiêu.

  1. Hỗ trợ thẻ nhớ 64G

Nếu như các model cũ thì dung lượng thẻ nhớ tối đa chỉ 32Gb, trên sj6 legend dung lượng mà máy hỗ trợ được tăng lên tới 64Gb cho phép người dùng ghi lại được nhiều video, hình ảnh hơn.

  1. Chống rung tốt hơn

Có một đặc điểm trên sjcam sj6 legend là khả năng chống rung khi quay video hay khi chụp ảnh ở trạng thái chuyển động tốt hơn khá nhiều. Nó giúp người dùng có được những khung hình sắc nét với độ mượt mà nhất có thể.

Xem chi tiết model sjcam sj6 legend tại link http://tech360.vn/camera-thao-sjcam-sj6-legend-4k-wifi-ha-noi 

 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng