CÁC ĐỊA ĐIỂM PHÂN PHỐI RAU SẠCH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH ĐANG LÀ VẤN ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

0

CÁC ĐỊA ĐIỂM PHÂN PHỐI RAU SẠCH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH ĐANG LÀ VẤN ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Rau bẩn, thực phẩm bẩn luôn là những chủ để nóng  bỏng hiện nay. Các địa điểm cung cấp phân phối rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay cung cấp các loại rau sạch có thật sự sạch không?  Đó luôn là câu hỏi là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng cũng như của cả xã hội. Sức khỏe là vàng nhưng sức khỏe của người tiêu dùng lại đang bị đe dọa trực tiếp bởi các thực phẩm bẩn, rau bẩn đang tràn lan trên thị trường.  Vậy làm thế nào người tiêu dùng có thể lựa chọn được một nhà cung cấp rau sạch đáng tin cậy.

Rau bẩn, thực phẩm bẩn đã không còn quá xa lạ. Rau phun hóa chất, sử dụng quá nhiều chất bảo quản, tắm nước thải. tưới nhớt…rau trồng bằng nguồn nước, nguồn đât ô nhiễm xanh tốt mơn mởn,… rất khó để phân biệt được những sản phẩm rau kém chất lượng này nếu người tiêu dùng không cẩn thận trong việc lựa chọn. Một số nhà cung cấp, phân phối rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay còn nhập nguồn  hàng không rõ nguồn gốc chất lượng để bán cho người tiêu dùng với giá rau sạch, làm mất niền tin của người tiêu dùng. Chính bởi công tác quản lý cũng như xử phạt về vấn đề thực phẩm bẩn còn chưa chặt chẽ cũng như chưa có luật rõ ràng quy định về nguồn gốc xuất xứ khiến rau bẩn dễ dàng tuồn vào thị trường rau sạch và đánh lừa người tiêu dùng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều nhà cung cấp phân phối rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay đang cung cấp những sản phẩm rau sạch an toàn, chất lượng mà nhiều người tiêu dùng còn chưa biết đến. Trong số đó phải nói đến đó là các chuỗi cửa hàng của các thương hiệu rau sạch đạt chuẩn như: Đà Lạt Gap store, Orifarm, Vinmart, Oganica, rau cười Việt Nhật, Thế giới nông sản,… Các thương hiệu rau sạch này không chỉ khẳng định thương hiệu của mình ở thị trường trong nước mà còn ở các thị trường quốc tế khó tính. Với việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại kết hợp luân canh, xen canh giảm trừ sâu bệnh và hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất cũng như phân bón trong quá trình canh tác, sản phẩm rau sạch tại các cửa hàng uy tín luôn là những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho bữa cơm gia đình của người tiêu dùng. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, tự động hóa cũng như mọi khâu từ chọn giống, chọn đất tới thu hoạch đều được giám sát chặt chẽ cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn vệ sịnh thực phẩm VieGAP ( Thực hành sản xuất tốt nông sản ở Việt Nam).

Trong cuộc chiến rau sạch, rau bẩn chưa có hồi kết như hiện nay, để có thể tẩy chay và loại bỏ rau bẩn ra khỏi thị trường rau sạch thì người tiêu dùng đóng một vai trò khá là quan trọng. Có cầu ắt sẽ có cung. Gía rau sạch hiện naycủa các của hàng cung cấp phân phối rau sạch uy tín tại Hồ Chí Minh khá cao, cao hơn 2-3 lần giá rau bình thường ngoài chợ khiến nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại. Tuy nhiên do chi phi sản xuất rau sạch khá tốn kém cũng như năng suất thấp nên giá rau sạch sẽ cao hơn nhưng chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe được đảm bảo. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng các sản phẩm ru sạch của các nhà cung cấp đáng tin cây để bảo vệ sức khỏe thay vì mạo hiểm với những sản phẩm rau không rõ nguồn gốc chất lượng giá rẻ ngoài chợ.

 

 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng