Địa chỉ uy tín mua thiết bị giải trí gia đình tai Hà Nội

0

Địa chỉ uy tín mua thiết bị giải trí gia đình tai Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm những thiết bị giải trí phục vụ cho xem phim chất lượng cao trong gia đình thì Tech360 sẽ là một điểm đến hợp lý dành cho bạn. Dưới đây là những sản phẩm mà bạn có thể mua được tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Android Box

Nếu bạn đã thấy quá nhàm chán với màn hình tivi cũ của gia đình bạn và chán ngán với những kênh truyền hình phổ thông thì không cần phải mua smart tv khá đắt đỏ, với mức đầu tư chỉ khoảng 1 triệu đồng là bạn đã có thể mua được chiếc android box có khả năng biến tv thường thành smart tv.

Với android box bạn có thể xem truyền hình, xem phim, lướt web, xem youtube, bóng đá, hát karaoke, chat chit….và nhiều ứng dụng hấp dẫn khác nữa. Xem thêm tại website boxtivi.com

Máy chiếu

Một phòng chiếu phim mini sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết đến những mẫu máy chiếu giá rẻ được bán tại Tech360. Rất nhiều máy chiếu phim của Tyco với chất lượng rất tuyệt khi trình chiếu sắc nét, màu sắc chân thực, đáp ứng trình chiếu cho các bộ phim chất lượng cao full hd trên một màn chiếu lớn. Chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một máy chiếu phim cho gia đình.

Không chỉ có những mẫu máy chiếu đơn giản, Tech360 còn mang đến những mẫu máy chiếu android thông minh cho phép người dùng kết nối internet để sử dụng như một tv thông minh. Xem tất cả máy chiếu trên website maychieugiare.net

Ngoài các sản phẩm trên, tại Tech360 còn có bán nhiều thiết bị kỹ thuật số khác sử dụng cho điện thoại, tivi… và còn có cả những camera hành trình du lịch có tất cả trên website tech360.vn.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng