Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai

0
Cập nhật lần cuối

Có nhiều người đang thắc mắc không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai. Đây có lẽ là câu hỏi chung của nhiều hộ gia đình đang sinh sống ở khu vực này có cùng nhu cầu.

Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

1. Công ty sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai giá rẻ

Trên địa bàn Hoàng Mai không thiếu những địa chỉ sửa chữa điện nước, nhưng để có được dịch vụ vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá rẻ thì hãy đến với công ty cổ phần thương mại dịch vụ Việt Fix. Việt Fix được biết đến là công ty cung cấp sửa chữa điện nước tại Hà Nội về công trình và dân dụng.

Với 10 kinh nghiệm hoạt động Việt Fix đã xây dựng được đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao, sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn. Trang bị được phương tiện, dụng cụ làm việc hiện đại, luôn giúp khách hàng đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí.

Việt Fix là đơn vị đáng tin cậy

Việt Fix là đơn vị đáng tin cậy

2. Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Fix

Đến với Việt Fix khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng, cho các văn phòng cơ quan
 • Sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh dân dụng
 • Phân phối điều hòa cho các công trình hoặc dân dụng
 • Bán các sản phẩm bình nóng lạnh đến từ thương hiệu uy tín
 • Tư vấn thiết kế, lập bản vẽ cho các xí nghiệp, cơ quan và hộ gia đình
 • Tư vấn lắp ráp hệ thống điều hòa, không khí, cung cấp các loại điều hòa dân dụng, công nghiệp chính hãng cho các đại lý
 • Tư vấn cung cấp các thiết bị điện nước, điện lạnh.

Việt Fix đa dạng dịch vụ sửa chữa dân dụng

Việt Fix đa dạng dịch vụ sửa chữa dân dụng

3. Quy trình lắp đặt sửa chữa điện nước tại Việt Fix

Đến với Việt Fix khách hàng sẽ được làm việc với quy trình như sau:

 • Tiếp nhận những yêu cầu khách hàng được giao qua hệ thống hoặc điện thoại
 • Được nhân viên khảo sát trước khi thi công và tư vấn chi tiết cho khách hàng về phương án thi công, thời gian và chi phí
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng quá trình sửa chữa
 • Ghi rõ hóa đơn thanh toán dịch vụ cho khách hàng sau khi sửa chữa xong
 • Được sử dụng dịch vụ hậu mãi sau quá trình sửa chữa.

4. Vì sao nên chọn sửa chữa điện nước tại Việt Fix

Lựa chọn đơn vị Việt Fix là sự lựa chọn đúng đắn, vì đến với Vietfix có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành lâu năm sẽ giúp khách hàng được hưởng các dịch vụ sau.

Được tư vấn tận tình chu đáo

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu và báo giá cho khách hàng tham khảo về thời gian thi công để khách hàng chuẩn bị trước khi sử dụng, dịch vụ.

Với tác phong nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh gọn, tránh kéo dài tốn thời gian và chi phí.

Giá rẻ, tiết kiệm

Đến với đơn vị sửa chữa điện nước của Việt Fix khách hàng sẽ được hưởng nhiều gói khuyến mãi lớn, với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng tiện lợi

Sử dụng linh kiện chính hãng

Việt Fix luôn đề cao uy tín và chất lượng cho khách hàng khi đến với công ty, vì vậy công ty luôn sử dụng những lịch kiện chính hãng, chất lượng tốt đảm bảo hiệu quả và độ bền cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Có bảo hành và hóa đơn rõ ràng

Để đảm bảo uy tín, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty luôn có chính sách bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa. Được xuất hóa đơn rõ ràng.

Trên đây là những thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai. Để biết thêm chi tiết hơn về các dịch vụ cũng như các dịch vụ khác của công ty, khách hàng có thể truy cập website https://suachuadandung.com Địa chỉ số 15 Trần phú – Hà Đông – Hà Nội, hotline 0979.226.793.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng