Đừng mua Android TV Box Q9, Q9s vào thời điểm hiện tại

0

Đừng mua Android TV Box Q9, Q9s vào thời điểm hiện tại

Tại sao tôi lại khuyên bạn không nên mua chiếc Android Box Tivi Q9, Q9s vào thời gian này, đó là bởi vì rất nhiều những nhược điểm mà nhiều người dùng đã gặp phải khi sử dụng mẫu tv box này.

Chạy nóng, hay bị đơ, lag: Mẫu này chạy rất nóng, cũng nhanh bị lag, giật hình khi đang chạy ứng dụng cũng như khi lựa chọn các ứng dụng khác nhau. Nếu không muốn nói rằng Q9, Q9s dùng cực chậm thì cũng không biết phải nói bằng những từ nào khác. Mẫu này thực sự thử thách độ kiên trì chờ đợi của người dùng.

Đồng thời khi hoạt động nó cũng rất nhanh nóng, nếu dùng liên tục vài tiếng đồng hồ là thường đơ, lag nhiều hơn.

Cấu hình cực thấp: Các nhà phân phối vẫn giấu nhẹm cấu hình của tv box Q9, Q9s bởi không muốn khách hàng biết được những thông số vô cùng chán của hai mẫu này. Có thể giá bán của Q9, Q9s là rất thấp, có thể thấp nhất thị trường, nhưng cấu hình của chúng lại chẳng xứng đáng với mức giá đó, thậm chí còn thua kém hơn nhiều.

Nhanh hỏng: Bắt wifi kém, chạy thiếu ổn định, đơ lag là một chuyện nhưng android box q9, q9s còn nhanh bị hỏng. Có lẽ bạn sẽ nhanh chóng cần thay một mẫu tv box khác khi mới bắt đầu sử dụng chiếc tv box này. Tuy nhiên thì có khi bạn đang chuẩn bị thay mới thì nó đã hỏng một cách nhanh chóng.

Có thể bạn chỉ đầu tư một số tiền nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí khi chuẩn bị sắm một đầu tv box, nhưng chính xác thì bạn lại đang hoang phí nếu chọn mua tv box q9, q9s. Những mẫu này sẽ chỉ khiến số tiền của bạn nhanh chóng bị mất đi mà bạn thì chỉ mang bực khi mua phải một sản phẩm không đáng dùng.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng