Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới

0
Cập nhật lần cuối

Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới

    Hệ thống ánh sáng sân khấu đám cưới có quan trọng không?. Theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc thì hệ thống ánh sáng sân khấu đám cưới rất quan trọng, nhất là đối với hệ thống sân khấu nhà trai. Như ngày trước, ánh sáng sân khấu đám cưới không quan trọng, chỉ cần vài cái đèn chiếu sáng là được. Tuy nhiên ngày nay, với lĩnh vực ánh sáng sân khấu phát triển thì đèn sân khấu đám cưới cũng phát triển theo. Các loại đèn sân khấu đã được ứng dụng vào trong sân khấu đám cưới rất nhiều như đèn par led đổi màu, đèn laser sân khấu, đèn moving beam, máy phun khói…..Việc bố trí lắp đặt đèn sân khấu đám cưới cũng đơn giản hơn rất nhiều so với lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp.

Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới 2

    Một sân khấu đám cưới thì chỉ có diện tích khoảng 8 mét vuông, với diện tích này chỉ cần số lượng đèn khoảng chục chiếc là sân khấu đám cưới đã rực rỡ rồi. Việc bố trí lắp đặt đèn đám cưới sẽ được tiến hành như sau:

1) Lắp đặt giàn không gian treo đèn

Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới 3

    Giàn không gian treo đèn ngay ở phía trước sân khấu chiếu vào. Giàn không gian thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm.

2) Lắp đặt đèn par led đổi màu

Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới 4

    Với diện tích sân khấu nhỏ chỉ khoảng 8 mét vuông, ta chỉ cần treo 6 đèn par led đổi màu là hợp lý. Đèn par led là loại đèn chiếu sáng, tạo phông nền cho sân khấu, tạo các màu sắc cho sân khấu.

3) Lắp đặt đèn moving đám cưới

Hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu đám cưới 5

    Chỉ cần 2 chiếc đèn moving beam 230 là được. Đèn moving beam tạo ra các luồng tia, các hoa văn họa tiết sân khấu. Đèn còn dùng để chiếu vào quả cầu gương, tạo điểm thu hút cho đám cưới.

4) Lắp đặt đèn laser đám cưới

   Đèn laser thường là dùng loại 4 cửa cho đám cưới là hợp lý. Thông thường lắp đặt đèn laser ở trên sân khấu rọi xuống. Đèn có góc quét rộng, cường độ chiếu sáng mạnh, phù hợp cho không gian đám cưới.

5) Máy phun khói đám cưới

   Máy phun khói đám cưới dùng loại 1500w, thường được đặt trên sân khấu.

Trên đây là cách hướng dẫn bố trí lắp đặt đèn sân khấu đám cưới cho các sân khấu đám cưới chuyên nghiệp. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng