Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke

0
Cập nhật lần cuối

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke

    Hệ thống ánh sáng phòng hát karaoke có quan trọng đối với phòng hát karaoke không?. Theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc thì hệ thống ánh sáng phòng hát quan trọng không kém gì so với hệ thống âm thanh phòng hát karaoke. Thông thường quý vị chỉ chú tâm đầu tư cho phòng hát karaoke nhà mình một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà quên đi hệ thống ánh sáng phòng hát. Đầu tư cho hệ thống ánh sáng phòng hát chỉ bằng một phần nhỏ so với âm thanh, tuy nhiên hiệu quả mà các loại đèn sân khấu phòng hát mang lại rất cao. Hiện nay, các phòng hát karaoke đa phần có diện tích từ 20 tới 35 mét vuông. Với diện tích như thế này thì chúng ta cần số lượng đèn phòng hát karaoke sau:

1) Đèn moving phòng hát karaoke

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke 2

    Đèn moving dành cho phòng hát karaoke thì có rất nhiều loại như đèn moving mini 10w, đèn moving head spot 10w, đèn moving led 30w,60w, đèn moving tam giác, đèn moving đôi….Đa phần đã chơi đèn moving là phải chơi từ một tới hai đôi mới đẹp. Vị trí lắp đặt đèn moving phòng hát thì ta treo ngược nó lên trên trần ở vị trí trên sân khấu, lấy vị trí màn hình tivi làm tâm điểm. Hoặc có treo ở vị trí 4 góc trần, hoặc dọc phòng hát.

2) Đèn laser phòng hát karaoke

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke 3

     Đèn laser phòng hát karaoke thì chúng ta có thể sử dụng loại đèn laser 1 cửa 7 màu, 2 cửa 2 màu, 3 cửa 3 màu hoặc thậm chí sử dụng loại 4 cửa 4 màu cho rực rỡ. Vị trí lắp đặt đèn laser sân khấu theo chúng tôi có 2 vị trí lắp đặt đèn laser phòng hát karaoke là hợp lý nhất. Một lắp ở vị trí góc trên màn hình tivi chiếu xuống chỗ sân khấu và chỗ khách ngồi. Hai là lắp từ vị trí góc dưới phòng hát chiếu lên sân khấu.

3) Đèn led hiệu ứng

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke 4

    Đèn led hiệu ứng phòng hát karaoke thì có đèn 2 hiệu ứng fabu, đèn 2 hiệu ứng fala, đèn 2 hiệu ứng nấm đĩa bay,….Những loại đèn led hiệu ứng này thì thường treo ở giữa trần là hợp lý.

4) Đèn chớp theo nhạc

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke 5

    Đèn chớp theo nhạc dành cho phòng hát karaoke thì có nhiều loại nhưng tiêu biểu dùng những loại sau, đèn chớp 200w, 100w, lsb 390, lsb 270… Đối với đèn chớp phòng hát karaoke thì vị trí lắp đặt đèn chớp phòng hát ngay trên sân khấu là hợp lý.

5) Máy phun khói phòng hát.

Lắp đặt ánh sáng sân khấu phòng hát karaoke 6

Máy phun khói phòng hát karaoke thì chúng ta chỉ dùng một con khoảng 1000w tới 1500w thôi. Vị trí để dưới đất hoặc treo lên trên trần cũng được.

Vậy trên đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc đã gửi tới quý vị và các bạn bài hướng dẫn lắp đặt đèn sân khấu phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Chúc quý vị thành công.

Để được tư vấn các loại đèn phòng hát karaoke xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng