Lựa chọn Android TV Box theo hãng phù hợp với nhu cầu giải trí

0

Lựa chọn Android TV Box theo hãng phù hợp với nhu cầu giải trí

Hiện nay, Android TV Box đã trở nên quen thuộc với người dùng và là thiết bị cần thiết ở trong ngôi nhà bạn. Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm nào, hãy để Boxtivi.com giúp bạn lựa chọn được Android TV Box theo hãng thích hợp với nhu cầu giải trí của bạn nhé.

Minix Neo U1

Minix Neo U1 được giới thiệu vào tháng 12, hiện nó được coi là sản phẩm mới, mạnh mẽ nhất của hãn Minix, với tran bị chip khủng Amlogic S905 lõi tứ xung nhịp 2.0Ghz, xung nhịp 750 MHz, có RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB. Do đó với cấu hình này thì Android TV Box Minix Neo U1 có thể chơi tất cả tựa game hiện đại, từ game ở Google Play tới tựa game giả lập PS3.

Himedia Q5 Pro

Hãng Himedia tiếp tục tung ra sản phẩm Himedia Q5 Pro sau thành công của Himedia Q10 Pro với giá thành rẻ, hợp túi tiền của người tiêu dùng hơn nhưng Himedia Q5 Pro vẫn giữ được sức mạnh tới từ bộ vi xử lý trung tâm Hisilicon Huawei Hi3798C V200. Thiết kế Himedia Q5 Pro giống kiểu dáng cũ thường thấy ở sản phẩm Himedia với chất liệu nhôm Alunium nguyên khối gam màu trắng và bề mặt được làm nhẵn, bóng.

Himedia Q5 Pro được trang bị cấu hình tương tự như Himedia Q10 Pro, nhưng thiết bị này được bỏ cổng SATA, khay gắn ổ cứng. Himedia Q5 Pro dùng CPU Hisilicon Huawei Hi3978C V200 64 bit, 4 nhân Cortex A53, đi cùng đó là GPU Mali-T720 lõi tám cho khả năng xử lý mượt mà hơn.

Android TV Box Q10 Pro

Android TV Box Q10 Pro có thiết kế cứng cáp với vỏ nhôm phay xước. Cấu hình của Android TV Box Q10 Pro được nâng cấp gồm vi xử lý Hisilicon mới và chip đồ họa mới, bộ nhớ tăng lên gấp đôi 16GB, có kết nối Bluetooth 4.0 hoặc kết nối wifi chuẩn Ac, chạy trên Android 5.1.

Nhờ về sự nâng cấp đó, Android TV Box Q10 Pro giải mã chuẩn video H.265. Bên cạnh đó, thiết bị giải được định dạng âm thanh 7.1. 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng