Mua Android Box KiwiBox S1 ở đâu chính hãng?

0

Mua Android Box KiwiBox S1 ở đâu chính hãng?

Mua TV Box KiwiBox S1 ở đâu đảm bảo chính hãng? Nếu bạn đang phân vân với câu hỏi này và lạc lối giữa rất nhiều những địa chỉ khác nhau tìm thấy trên internet thì TECH360 chính là địa chỉ mà bạn nên tới.

TECH360 với showroom trưng bày sản phẩm và demo tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, nếu quý khách ở tại Hà Nội tốt nhất nên đến trực tiếp cửa hàng của TECH360 để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm bạn muốn mua, ở đây là chiếc KiwiBox S1. Bạn sẽ được thoải mái so sánh với những mẫu TV Box khác nhau để cuối cùng có được lựa chọn chính xác nhất.

Đối với những khách hàng không ở Hà Nội hay không thể tới được trực tiếp TECH360 thì chỉ cần truy cập website androidbox360.vn/android-tv-box và đặt mua trực tuyến ngay trên website này. Tất nhiên nếu bạn thấy có model nào hay hơn KiwiBox S1 thì bạn cũng có thể đặt hàng luôn và chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi nó tới địa chỉ của bạn hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển.

TECH360 cam kết tất cả các Android Box được bán ra đều là chính hãng, quý khách sẽ được hưởng toàn bộ chính sách chăm sóc khách hàng từ chính nhà sản xuất, đồng thời được hưởng nhũng chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn nhất từ hãng. Liên hệ 0938.94.1111 -0938941115 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các android tv box kiwibox S1 khi được mua tại TECH360 đều được bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phần cứng. Đối với phần mềm, bạn sẽ được cài đặt miễn phí các ứng dụng, miễn phí up room nếu không may có lỗi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn được tặng bộ ứng dụng giải trí đặc sắc và chuột không dây để sử dụng đơn giản hơn.

 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng