Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nha khoa OZE có tốt không? Review chi tiết từ A đến Z

0

Cập nhật vào 27/09

Nha khoa OZE đã không còn là trung tâm nha khoa xa lạ trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp khá đa dạng dịch vụ từ thăm khám, chăm sóc đến thẩm mỹ nha khoa. Thế nhưng liệu chất lượng dịch vụ của nha khoa OZE có thực sự tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Nha khoa OZE cung cấp những dịch vụ gì

Nha khoa OZE chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với tiền thân là Nha khoa 108. Chính vì thế mà chất lượng dịch vụ tại đây nhận được sự kỳ vọng cũng như đánh giá cao bởi cả đội ngũ chuyên gia đầu ngành lẫn khách hàng.

Làm việc theo tôn chỉ “Luôn tận tâm, luôn hoàn thiện” nên không khó hiểu khi OZE luôn đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng lên trên hết. Đó cũng được coi là thước đo cho sự thành công của toàn bộ hệ thống.

Tham khảo ngay danh sách dịch vụ cực chất lượng tại OZE
Tham khảo ngay danh sách dịch vụ cực chất lượng tại OZE

Hiện nay, nha khoa OZE cung cấp khá đa dạng và đầy đủ dịch vụ nha khoa từ thăm khám, chữa bệnh như nhổ răng, lấy cao răng, lấy tủy, hàn răng tới chữa cười hở lợi.

Bên cạnh đó thì đây cũng là một trong những đơn vị có tiếng về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ hay đính đá và trồng răng.

Điều này giúp OZE đáp ứng được cơ bản những nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc, thăm khám, chữa trị và thẩm mỹ nha khoa trên thị trường hiện nay.

2. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa OZE

Để làm nên thành công như ngày hôm nay, OZE cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một trong những lý do không thể bỏ lỡ chính là đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn vững vàng cũng như kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực này.

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm lẫn chuyên môn vững vàng
Đội ngũ y bác sĩ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm lẫn chuyên môn vững vàng

   + Bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ

Là Giám đốc chuyên môn cũng như cố vấn cấp cao tại nha khoa OZE, bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, lại từng công tác tại Phòng Quân ý của Quân chủng Phòng không – Không quân nên kinh nghiệm cũng như chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng.

   + Bác sĩ Đoàn Kim Hoa

Bác sĩ Đoàn Kim Hoa được biết đến là nguyên Phó chủ nhiệm khoa Mắt – Răng hàm mặt Viện Y học Phòng không Không quân. Sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng, lại có kinh nghiệm nhiều năm nên bác sĩ có thể xử lý những trường hợp có độ khó cao.

   + Bác sĩ Bùi Thủy Tiên

Dù là gương mặt còn khá trẻ nhưng bác sĩ Bùi Thủy Tiên đã nhận được sự công nhận từ phía khách hàng lẫn các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó thì sự tận tâm cùng nhiệt huyết của sức trẻ cũng giúp bác sĩ luôn nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ thực sự chất lượng.

3. Quy trình dịch vụ tại nha khoa OZE

Không những ghi điểm bằng đội ngũ bác sĩ chất lượng, phòng khám nha khoa OZE còn chiếm trọn cảm tình nơi khách hàng bởi quy trình thăm khám nhanh chóng, hiệu quả và đầy khoa học. Và dưới đây sẽ là quy trình thăm khám, chữa trị đạt chuẩn tại OZE.

Quy trình thăm khám nhanh chóng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả
Quy trình thăm khám nhanh chóng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

   + Đặt lịch thăm khám

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa, khách hàng có thể liên hệ tới phòng khám qua các kênh thông tin để tiến hành đặt lịch.

   + Thăm khám và tư vấn điều trị

Khi tới OZE theo lịch hẹn, bạn sẽ được thăm khám ban đầu để xác định tình trạng cụ thể cũng như nhận sự tư vấn điều trị từ đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao.

   + Tiến hành điều trị

Sau khi nhận được sự tư vấn và phác đồ điều trị từ bác sĩ, các khách hàng sẽ được tiến hành điều trị bằng công nghệ cũng như hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất.

   + Kiểm tra và hoàn thiện dịch vụ

Sau đó, các khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại cũng như thanh toán để hoàn thiện dịch vụ.

   + Tái khám (nếu có)

Và đối với một số dịch vụ đặc biệt thì các bạn có thể phải quay lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

4. Review chất lượng dịch vụ của OZE từ khách hàng

Nhờ những ưu điểm đầy vượt trội, nha khoa OZE đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Và những đánh giá đầy công tâm về chất lượng dịch vụ tại đây cũng phần nào giúp OZE khẳng định vị thế.

“Nụ cười của bạn chính là động lực của chúng tôi”
“Nụ cười của bạn chính là động lực của chúng tôi”
Nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng
Nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Suốt 10 năm qua, nha khoa OZE đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và đây cũng thực sự xứng tầm là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng top đầu trên thị trường hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.