Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nha Khoa Trẻ – đơn vị uy tín và an toàn trong lĩnh vực niềng răng

0

Cập nhật vào 08/09

Ngày nay, dịch vụ niềng răng không còn xa lạ với tất cả chúng ta, niềng răng để kéo dịch chuyển răng về vị trí ban đầu, nhưng cũng có quá nhiều nha khoa mở ra làm về dịch vụ này. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để chọn làm trong lĩnh vực niềng răng? Nha Khoa Trẻ – đơn vị uy tín và an toàn trong lĩnh vực niềng răng. Nhưng khi nào thì phải sử dụng niềng răng?

1. Khi nào thì phải sử dụng niềng răng?

Các trường hợp phải sử dụng niềng răng
Các trường hợp phải sử dụng niềng răng

Niềng răng là gì? Trước hết, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Niềng răng là 1 trong những giải pháp, kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chỉnh nha để kéo dịch chuyển răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Vậy những trường hợp nào mới phải sử dụng niềng răng?

– Răng thưa

Răng thưa là trường hợp các răng mọc cách nhau, giữa các răng có một khoảng hở. Nếu bạn gặp trường hợp răng bị thưa thì việc đầu tiên là bạn sẽ cảm thấy không tự tin khi cười và ngoài ra sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu trong việc ăn uống bởi các thức ăn sẽ liên tục mắc vào kẽ răng và mất rất nhiều thời gian để làm sạch răng.

– Răng móm

Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược tức là tình trạng răng hàm dưới bao bên ngoài răng hàm trên, khi đó khuôn mặt sẽ bị khấp gãy, kém thẩm mỹ. Và 1 trong những nguyên nhân gây ra tính trạng răng móm đó có thể là do di truyền hoặc cũng có thể là do một số thói quen xấu như là hay dùng lưỡi đẩy răng, mút tay.

– Răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh hay còn gọi là răng lệch lạc, răng lòi xỉ thường mọc không đều đặn trên cung hàm. Nguyên nhân của tình trạng này là do những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi hay nhổ răng không đúng cách, điều đó dẫn tới cung hàm răng bị hẹp không đủ chỗ để mọc nên răng sẽ mọc chồng lên nhau.

– Răng hô

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu hoặc là khớp cắn sâu có nghĩa là hàm trên phát triển hơn so với sự phát triển bình thường. Nó khiến cho môi bị nhô cao và khi nhìn ở góc nghiêng có thể thấy hàm trước nhô ra trước nhiều và gây mất cảm tình cho người đối diện.

Vậy ngày nay, có những phương pháp niềng răng được mọi người và bác sĩ nha khoa tin dùng? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nha

2. Những phương pháp niềng răng tốt nhất nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay, có 2 phương pháp đang phổ biến và được rất nhiều người ưa dùng, đó là niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng invisalign.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha sử dụng các hệ thống khí cụ gồm mắc cài, dây cung để tạo áp lực giúp răng dịch chuyển về đúng cung hàm. Điều đó không chỉ giúp cho bạn khắc phục nhược điểm về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo được khớp cắn chuẩn và phát âm chính xác

Đối với phương pháp này trong giai đoạn chỉnh nha bác sĩ sẽ siết dây cung định kỳ để tạo lực di chuyển, niềng răng sử dụng mắc cài kim loại hoặc bằng sứ gắn trực tiếp lại răng.

Niềng răng trong suốt invisalign

Khác với phương pháp niềng răng bằng mắc cài thì niềng răng trong suốt lại được thay thế bằng bộ khay niềng bằng nhựa được thiết kế riêng biệt phù hợp với cung hàm của từng khách hàng.

Niềng răng trong suốt invisalign được chế tạo ôm sát với thân răng và đặc biệt là có màu sắc trong suốt nên điều đó cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và ngoài ra, trong quá trình niềng răng, bạn cũng có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh.

Vậy trong nhiều những nha khoa ngoài kia thì đâu mới là đơn vị niềng răng uy tín Hà Nội và được mọi người lựa chọn để làm dịch vụ niềng răng. Một gợi ý cho bạn đó chính là Nha Khoa Trẻ – 1 trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực niềng răng.

3. Những lý do nên sử dụng dịch vụ niềng răng của Nha Khoa Trẻ

Nha Khoa Trẻ - đơn vị uy tín trong lĩnh vực niềng răng
Nha Khoa Trẻ – đơn vị uy tín trong lĩnh vực niềng răng

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để tạo nên uy tín  của Nha Khoa Trẻ đó là đội ngũ bác sĩ và y tá đều là những giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có thâm niên trong ngành. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây cũng không ngừng nâng cao các kỹ thuật bằng cách tham gia vào các khóa học trong và ngoài nước.

Thứ hai, đó là thiết bị hỗ trợ tại nha khoa cũng vô cùng tiên tiến và hiện đại. Có thể nói, các thiết bị máy móc cũng là những yêu cầu vô cùng quan trọng trong ngành y.

Trong quá trình điều trị, nếu áp dụng công nghệ kỹ thuật vào việc chỉnh nha sẽ hỗ trợ bác sĩ tối ưu trong việc thiết kế khay niềng và lên phác đồ điều trị hiệu quả.

Cuối cùng, đó chính là vật liệu niềng răng đều là hàng nhập khẩu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều đó mang lại sự an toàn, hiệu quả và tránh được các trường hợp hy hữu như là dị ứng kim loại, vật liệu chỉnh nha là sản phẩm kém chất lượng. Nhưng đồng thời là đảm bảo độ bền vững, tăng khả năng tác động lực trong quá trình chỉnh nha.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về niềng răng là gì?  Khi nào phải niềng răng? Những phương pháp niềng răng hiện nay và địa chỉ uy tín để niềng răng. Vậy nếu bạn có nhu cầu và cần tư vấn chi tiết hơn thì bạn có thể liên hệ một trong những thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0901 334 334
  • Website: nhakhoatre.com
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.