Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng người hướng ngoại qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 28/07

Người hướng ngoại luôn là người có khả năng giao tiếp và thích ứng nhanh từ đó dễ tạo cho mình được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Nhân tướng học có thể nhận diện tướng người hướng ngoại qua tướng mắt, tướng tay hay tướng cằm…

Người hướng ngoại là gì?

Người hướng ngoại là những người có bản tính sôi nổi, dễ thu hút sự chú ý từ mọi người chính vì thế mà họ có rất nhiều mối quan hệ và tương tác xã hội.

Người hướng ngoại thường có các đặc tính như sau:

  • Hòa đồng: Người hướng ngoại thường có nhiều bạn và thường xuyên gặp gỡ bạn bè.
  • Tự tin: Luôn có niềm tin vào năng lực của bản thân.
  • Giàu năng lượng: Người hướng ngoại thường vui vẻ, năng động và nhiệt tình.
  • Mạnh dạn: Người hướng ngoại thường có xu hướng lãnh đạo người khác và thoải mái chia sẻ ý kiến cá nhân.

Đặc điểm tướng người hướng ngoại qua nhân tướng học

Đầu ngón tay tròn

Đa số những người có hướng ngoại thường có đầu ngón tay tròn
Đa số những người có hướng ngoại thường có đầu ngón tay tròn

Chủ nhân sở hữu đầu ngón tay này là những người có tính cách dung hòa, không nhu nhược cũng không quá khích, họ bao dung độ lượng và thích giúp đỡ người khác.

Trong nhân tướng học những người có đầu ngón tay tròn được đánh giá là người lăn xả vào xã hội với tính cách hướng ngoại điển hình nên khá thích hợp với những công việc xã hội, giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người. Trong những môi trường cần đến sự khéo léo về giao tiếp sẽ giúp họ phát huy được hết thế mạnh của mình dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng mắt người hướng ngoại

Người hướng ngoại thường sở hữu đôi mắt sáng, ánh mắt linh hoạt và có thần. Đặc điểm này nói lên sự nhanh nhẹn cùng khả năng nắm bắt tâm lý và tình huống tốt trong mọi trường hợp khiến họ có thể xoay chuyển tình thế chiếm thế thượng phong và luôn làm chủ câu chuyện.

Hơn nữa người có tính tình hướng ngoại đa số sở hữu tướng mắt 2 mí, đây được xem là một đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người này.

Người mắt 2 mí được đánh giá là người có tính tình phóng khoáng, sôi nổi và nhiệt tình với mọi người. Họ rất hứng thú với những thứ mới lạ, làm quen rất nhanh với môi trường mới và được xem như cá gặp nước khi vào môi trường yêu cầu khả năng giao tiếp, xã giao nhiều. Đây được xem là tuýp người hướng ngoại điển hình, thích giao lưu và kết nối với mọi người.

Chính vì tính cách này đem lại cho họ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên các mối quan hệ đó dễ khiến họ chần chừ, không quyết đoán trong nhiều việc đặc biệt là tình cảm vì đơn giản họ có nhiều sự lựa chọn.

Nếu như mí mắt trên thành đường thẳng thì chủ nhân đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán. Còn ngược lại mí mắt trên thành hình tròn, chủ nhân tính tình ngay thẳng, dễ bị người khác lợi dụng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt người hướng ngoại vui lòng click tại tướng mắt 2 mí.

Tướng cằm người hướng ngoại

Tướng người hướng ngoại thường sở hữu chiếc cằm nhô ra. Họ được đánh giá là người dễ gần, tính tình phóng khoáng, cởi mở rất dễ giao lưu kết bạn với người khác do đó họ có cho mình nhiều mối quan hệ tốt, có thể hỗ trợ họ trong con đường sự nghiệp sau này

Nếu kết hợp thêm tướng cằm cao và đầy đặn thì đây được đánh giá là tuýp người cực kỳ năng nổ hơn nữa lại có ý chí, quyết tâm cao độ bởi gò má chính là nơi thể hiện ý chí quyết tâm của mỗi người. Tuy nhiên không phải cứ gò má cao là tốt, để tìm hiểu chi tiết về tướng gò má vui lòng click tại gò má bên cao bên thấp.

Hướng nội hay hướng ngoại tốt hơn?

Hướng nội hay hướng ngoại đều có những ưu nhược điểm nhất định nên để nhận định việc hướng nội hay hướng ngoại tốt hơn là điều rất khó tuy nhiên xã hội hiện nay ưu tiên rất nhiều cho những người hướng ngoại và bản thân họ cũng dễ dàng giành được nhiều ưu ái từ nhiều người.

Nếu bạn là người hướng ngoại, thì bạn là người rất biết cách ngoại giao, năng nổ và hoạt náo cho mọi người. Bạn thường sẽ được chú ý và ưu ái nhiều hơn nhưng đôi khi bạn lại thiếu đi sự điềm tĩnh và cẩn trọng của người hướng nội. Còn nếu như bạn là người hướng nội, thì tuy là bạn không giỏi về ngoại giao, nhưng bạn lại là một người rất cẩn trọng, thường chú trọng chất lượng hơn và có xu hướng suy nghĩ sâu sắc hơn. Nhưng, đôi khi cũng chính vì tính cách đó mà bạn sẽ bị mất đi một số cơ hội để phát triển mình hơn là người hướng ngoại.

Chính vì thế để tốt nhất vẫn nên dung hòa giữa 2 loại tính cách này tạm gọi là một loại tính cách thứ 3 vừa có sự nhanh nhẹn năng nổ của hướng ngoại nhưng cũng có sự điềm tĩnh, tỉ mỉ và chu đáo của hướng nội. Những người hội tụ đủ các đức tính như vậy mới là người có thể thành công trong cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.