Những tính năng chính trên camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi

0

Những tính năng chính trên camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi

Camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi được bán với mức giá rẻ nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, điều mà người dùng thích trên chiếc cam này là các tính năng mà thiết bị hỗ trợ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên website tech360.vn, còn bây giờ hãy điểm qua các tính năng của SJ4000 Wifi.

  1. Quay video Full HD 1080p

Có khá nhiều mẫu camera hành động hỗ trợ quay video 2K, 4K, tuy nhiên với những người dùng không chuyên thì chỉ cần độ phân giải Full HD là quá đủ. Mặt khác khi mà các thiết bị hiển thị như máy tính, điên thoại, tablet chưa hỗ trợ đến 4K thì quay video với chuẩn Full HD là hợp lý. (Lưu ý rằng video 4K chỉ có thể hiển thị đúng chuẩn 4K trên màn hình hỗ trợ 4K).

  1. Chụp ảnh 12MP

Dùng cảm biến Aptina AR0330 12Mega Pixels CMOS-Sensor thì camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi cho phép người dùng chụp hình ở độ phân giải 12 Mega Pixel. Nhận xét của hầu hết người dùng cho rằng hình ảnh mà SJ4000 Wifi chụp được là khá sắc nét.

  1. Kết nối wifi với điện thoại

Sử dụng phần mềm SJCAM Zone trên điện thoại android hoặc ios, bạn có thể dùng chính chiếc điện thoại của mình để theo dõi trực tiếp những gì SJ4000 Wifi đang quay, đồng thời cũng thực hiện được một số chức năng ngay trên màn hình điện thoại. Tính năng này rất phù hợp với việc quay flycam từ trên cao.

  1. Quay video time lapse

Định dạng video timelapse luôn mang đến những video rất độc đáo, khác biệt và hấp dẫn. Không có nhiều camera hành động hỗ trợ tính năng này, nhưng với SJCAM SJ4000 Wifi bạn sẽ dễ dàng sáng tạo được rất nhiều những video hay.

  1. Góc quay chụp rộng

Với các góc quay nhỏ, bình thường và rộng tới 170 độ thì người dùng có thể quay chụp được những video, tấm hình có độ bao quát riêng. Phù hợp với những quang cảnh rộng, nhiều chi tiết hay khi chụp selfies…

  1. Zoom 4K

Khả năng phóng to lên tới 4 lần cho phép bạn chụp hình hay quay clip ở khoảng cách xa mà vẫn lấy được những chi tiết chính, những gì cần thể hiện trong bức ảnh, video của bạn.

Xem chi tiết model SJCAM SJ4000 Wifi tại link sau đây http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng