Răng bị hô nhẹ nên bọc răng sứ hay niềng răng?

0

Răng bị hô nhẹ nên bọc răng sứ hay niềng răng?

Hàng ngàn người đang đau đầu về tình trạng hàm răng xấu xí của mình không biết giải quyết ra sao. Hô răng chính là một trong những tình trạng răng phổ biến nhất mà nhiều người mắc phải. Vậy hô răng có thể sử dụng bọc răng sứ uy tín được không? Trường hợp nào thì răng hô có thể bọc răng sứ kim  loại thường được? Những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải quyết hết tại đây. Mời các bạn bớt chút thời gian cùng tìm hiểu.

Nên bọc răng sứ hay niềng răng cho răng bị hô
Nên bọc răng sứ hay niềng răng cho răng bị hô

Trường hợp nào răng hô có thể sử dụng bọc răng sứ được?

Răng hô chính là trường hợp mà các răng hàm trên phát triển quá mức, mọc chìa ra so với những chiếc răng ở hàm dưới. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho 2 hàm mất cân xứng với nhau. Nhiều trường hợp hô răng nặng hơn làm cho bệnh nhân không thể khép kín môi. Điều đó sẽ làm rất mất thẩm mỹ khi đối diện với những người xung quanh cũng như ảnh hưởng đến việc nhai ăn hàng ngày của bạn. Chính vì vậy mà khi hàm răng của bạn đang gặp phải những tình trạng như trên thì bắt buộc bạn phải khắc phục nhờ niềng răng 3d clear dưới 6 tháng hoặc có thể bọc răng sứ đều có thể cải thiện được tình trạng này.

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp không phải trường hợp nào bọc răng sứ cũng mang lại hiệu quả cao như bạn mong đợi. Trước khi có quyết định sử dụng dịch vụ bạn nên cân nhắc xem tình trạng răng mình đang ở mức độ nào để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Với những người bị hô răng ở mức độ nhẹ, xỉn màu hay ố vàng thì bọc răng sứ đúng là một sự lựa chọn khá hữu hiệu. Khi bạn sử dụng phương pháp này sẽ không mất quá nhiều thời gian như khi sử dụng những phương pháp khác mà hiệu quả mà bạn đạt được vẫn rất cao. Thông thường chỉ từ 5-7 ngày  là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng đẹp, mang lại độ thẩm mỹ cao.

Trường hợp răng bị hô nặng thì nên niềng răng thẩm mỹ để xử lý được triệt để hơn tình trạng răng khuyết điểm này.

Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ và không biết tình trạng răng mình đang ở mức độ nào? Có hợp với việc phục hình bằng răng sứ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi để các đội ngũ bác sỹ tư vấn, thăm khám rồi đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng