Sửa chữa Smartkey cho xe máy ở đâu uy tín?

0
Cập nhật lần cuối

Việc Smartkey hỏng hóc là một điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ khả năng và công nghệ để sửa chữa chiếc chìa khóa thông minh này.

Nếu Smartkey cho xe máy của bạn đang gặp trục trặc, sự số và bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú uy tín, giá cả hợp lý cũng như thời gian sửa chữa nhanh chóng thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Cấu tạo của smartkey cho xe máy

Cấu tạo thiết bị smartkey của xe máy

Cấu tạo thiết bị smartkey của xe máy

Hầu hết các dòng smartkey xe máy thường được cấu tạo như sau:

  • Thiết bị FOB điều khiển
  • Cụm chìa khóa thông minh
  • SMT – ECU bộ điều khiển của khóa

Tất cả các bộ phận này được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe, thường xe kết hợp luôn cùng với khóa mở cốp xe. Phòng trừ trường hợp bạn để quên điều khiển FOB hoặc đánh mất không mở được cốp xe.

2. Phương thức hoạt động của smartkey cho xe máy

Với các dòng xe máy sử dụng smartkey hiện nay đều được thiết kế và hoạt động dựa trên việc đối chiếu với mã xác nhận khi sử dụng thiết bị điều khiển FOB, thiết bị này sẽ trực tiếp xác nhận với smartkey cùng với bộ vi xử lý nằm ở trung tâm để hoạt động.

3. Những lỗi thường gặp ở chìa khóa smartkey

Nhiều lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng xe máy có smartkey

Nhiều lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng xe máy có smartkey

Trước khi tìm kiếm địa chỉ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú, bạn cần phải biết được chiếc chìa khóa của mình đang gặp vấn đề gì. Và một trong những lỗi thường gặp như sau:

– Smartkey thường hoạt động bằng việc sử dụng sóng vô tuyến, nên nhiều lúc hệ thống hoạt động không đúng cách do liên quan đến pin ở chìa khóa bị yếu đi

– Với những nơi sử dụng các thiết bị liên kết mạng dây thường gây ảnh hưởng đến sóng vô tuyến của smartkey nên cũng dễ làm chìa khóa không hoạt động được.

– Trong trường hợp vô tình đánh mất thiết bị điều khiển FOB sẽ gây ảnh hưởng đến việc điều khiển, sử dụng xe vì mỗi xe máy chỉ có 1 thiết bị điều khiển.

– Tính năng chống trộm của smartkey ngày càng yếu dần đi, có lúc chức năng này hoạt động kém hơn do thời gian sử dụng smartkey nhiều.

– Thường xuyên để thiết bị điều khiển FOB ở những nơi có nhiệt độ cao, nhưng nơi ẩm ướt rất dễ gây ảnh hưởng đến tính năng hoạt động của thiết bị.

– Tuổi thọ và chất lượng của smartkey bị giảm theo thời gian sử dụng, nên cần phải đi sửa chữa hoặc bảo hành kịp thời.

– Núm xoay ổ khóa bị hỏng thường do thời gian sử dụng lâu ngày làm chất lượng thiết bị bị giảm dần, hoặc do tình trạng va đập mạnh cũng gây ảnh hưởng lớn.

4. Sửa khóa tại nhà quận Tân Phú ở đâu uy tín?

Với bất tiện là mỗi xe máy chỉ có 1 smartkey nên trong nhiều trường hợp bất cẩn làm mất chìa khóa hoặc bỏ quên ở đâu đó thì xem như xe không hoạt động được. Vậy nên, trong những trường hợp này bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể sửa chữa kịp thời.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú, tuy nhiên tùy thuộc vào những thương hiệu xe máy đều có cung cấp một mã ID để có thể giúp bạn lấy lại được smartkey của mình.

Trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian để ra hãng làm lại chìa khóa, có thể lựa chọn những dịch vụ sửa khóa tại nhà. Thợ sửa khóa Đức Quang là đơn vị với đầy đủ công nghệ tiên tiến để sửa chữa các lỗi trên chiếc smartkey cho xe máy của bạn.

  • Thợ khóa Đức Quang là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, có tay nghề cao trong lĩnh vực chữa chữa khóa
  • Có đầy đủ chế độ bảo hành sau khi sửa chữa chìa khóa
  • Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo
  • Quy trình sửa chữa sự cố nhanh chóng

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về dòng smartkey cho xe máy. Cũng như nắm được thông tin về địa chỉ sửa khóa tại nhà quận Tân Phú sẽ giúp mọi người có thể tìm được một địa chỉ uy tín để giúp khắc phục được những lỗi về chìa khóa xe máy của bạn một cách nhanh chóng nhất nhé.

Hãy liên hệ trực tiếp với thợ khóa Đức Quang theo số hotline: 0941.784.111 để được tư vấn báo giá và giải quyết khắc phục sự cố của bạn nhanh nhất nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng