Top 3 cụm bàn làm việc giá rẻ cho nhân viên SEO

0
Cập nhật lần cuối

Đặc thù của nhân viên SEO là lên kế hoạch từ khóa, cần sự tập trung trong quá trình làm việc. Các mẫu cụm bàn làm việc giá rẻ với thiết kế vách ngăn sẽ giúp họ tránh được tối đa những xao nhãng ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Cụm bàn làm việc UNMD03CS3

UNMD03CS3 là cụm bàn làm việc thiết kế đẹp, hiện đại, cung cấp đầy đủ mọi vật dụng cần thiết như một văn phòng thu nhỏ. Đây là kiểu cụm bàn dành cho 4 người, xếp thành dạng hình vuông, mỗi người sẽ chiếm ¼ diện tích trong hình vuông đó. Trên mặt bàn có vách ngăn, phân chia rõ ràng khu vực của từng người, tránh làm phiền hay ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cụm bàn làm việc UNMD03CS3

Cụm bàn làm việc UNMD03CS3

Với những phòng ban cần phải thảo luận nhóm thường xuyên thì nên lựa chọn kiểu cụm bàn làm việc 4 người như vậy. Khi đó, mỗi nhóm 4 người sẽ cùng ngồi đối diện với nhau, thuận tiện khi làm việc nhóm riêng mà không ảnh hưởng đến công việc của những đồng nghiệp khác. Đồng thời, cụm bàn 4 người sẽ tiết kiệm diện tích và thời gian hơn so với đặt thêm một bàn họp lớn trong phòng hay ghép các bàn đơn lại với nhau mỗi khi cần họp nhóm.

Về thiết kế, UNMD03CS3 là cụm bàn làm việc tổng hợp thông minh. Bao gồm: bàn làm việc, tủ khóa, tủ tài liệu,… Với mẫu bàn này, mỗi nhân viên sẽ có hộc bàn riêng để lưu trữ đồ dùng cá nhân và tài liệu riêng tư. Mặt khác, UNMD03CS3 được gắn liền thêm 2 tủ khóa nhỏ lưu trữ tài liệu chung. Để tạo điểm nhấn, vị trí tay nắm trên tủ hay hộc bàn thiết kế kiểu tay nắm âm màu cam nổi bật.

Mặt bàn khá rộng, tại mỗi vị trí có đủ diện tích đặt laptop, tài liệu và cả hoa trang trí. Thiết kế bàn chân sắt vừa giúp không gian thông thoáng hơn, vừa có thể dễ dàng tháo lắp nhanh chóng thuận tiện cho việc vận chuyển khi cần thiết. Cụm bàn này sẽ rất phù hợp với các mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại.

Cụm bàn làm việc DKMD16

Thiết kế hiện đại, sang trọng, tính ứng dụng cao là những điểm mạnh của dòng sản phẩm module bàn làm việc DKMD16. Với bố trí gồm 5 chỗ ngồi tạo thành một nhóm nhỏ, đây là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp khi muốn tăng tính đoàn kết và tiết kiệm diện tích văn phòng.

Cụm bàn làm việc DKMD16

Cụm bàn làm việc DKMD16

Mẫu bàn làm việc này có thể sử dụng cho một đội nhóm hay có thể dành cho một phòng ban. Bộ phận riêng biệt trong công ty. Với thiết kế gồm 4 chỗ ngồi đối diện nhau và 1 vị trí lớn nhất ở trên cùng phù hợp với nhóm gồm 5 người, vị trí lớn nhất dành cho trưởng nhóm để dễ dàng theo dõi, kiểm tra công việc của các thành viên. Như vậy, mỗi nhóm sẽ có khu vực riêng, dễ dàng thảo luận mà không ảnh hưởng đến những đồng nghiệp khác.

Mặt khác, vị trí gần nhau mọi người dễ dàng nói chuyện để hiểu và thân thiết hơn, tạo sự đoàn kết và phối hợp ăn ý trong công việc. Khi ngồi gần, mọi người sẽ quan tâm đến nhau hơn, thoải mái chia sẻ quan điểm riêng và cả những khó khăn để giúp đỡ nhau vượt qua nó. Người trưởng nhóm có thể biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mỗi thành viên để phân chia công việc phù hợp giúp công việc chung đạt kết quả tốt nhất.

Vách ngăn bằng kính ngăn cách tạo cho mỗi người có sự riêng tư nhất định, phân chia khu vực riêng của mỗi người, tạo sự thoải mái và tập trung khi làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

Sử dụng bàn chân sắt giúp không gian văn phòng rộng rãi hơn, mang đến năng lượng và cảm hứng sáng tạo, sự mới mẻ cho mọi người. Cùng với đó, mỗi người có thể sử dụng thêm hộc di động riêng để tạo ra nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân và tài liệu quan trọng. Hộc di động này có thể đặt gọn dưới gầm bàn tại vị trí ngồi của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo đầy đủ các mẫu module bàn làm việc được cung cấp bởi Noithathoaphat.pro tại mục module bàn làm việc Hòa Phát.

Cụm bàn làm việc HRMD04

Cụm bàn làm việc HRMD04 có các mặt bàn đơn lượn góc thời thượng, độc đáo. Cụm bàn này thiết kế kiểu dáng tròn, chia đều không gian cho 4 người. Nhà sản xuất tính toán kích thước bàn phù hợp, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Cụm bàn làm việc HRMD04

Cụm bàn làm việc HRMD04

Cấu tạo cụm bàn HRMD04 gồm 4 khu vực bố trí giống nhau, mỗi phần là 1 bàn chân sắt lượn góc kiểu chữ L kết hợp vách ngăn, hộc liền sát đất gắn với mặt bàn, thay thế một phía chân bàn. Các đường cong mặt bàn uốn lượn mềm mại, uyển chuyển và tinh tế.

Phần chân bàn thiết kế kiểu chân côn tròn. Tuy nhiên, nó không thẳng đứng mà hơi gấp khúc hướng sang hai bên. Phần hộc liền sát đất gồm 4 ngăn kéo, không có khóa giúp việc lấy đồ vật nhanh chóng, phù hợp để lưu trữ các đồ dùng sử dụng thường xuyên.

Phần vách ngăn cao che quá mặt người ngồi. Tuy nhiên, nó chia thành 2 phần, nửa dưới sử dụng chất liệu gỗ, phần trên bằng kính trong suốt nên mọi người vẫn nhìn thấy mặt nhau khi ngồi làm việc.

Hình dáng mặt bàn khá đặc biệt, nó không có độ rộng đồng đều. Phần rộng nhất của mặt bàn là phần ngay phía trên chân sắt và thuôn nhỏ dần về phía có hộc liền sát đất. Các cạnh bàn được bo tròn, tránh làm tổn thương người ngồi.

Kiểu bàn này thích hợp đặt ở các vị trí trung tâm, không nên đặt ở góc phòng vì người ngồi ở vị trí đó sẽ bị hai bên tường bao vây, khó di chuyển.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Cụm bàn làm việc cho nhân viên content

Các mẫu cụm bàn làm việc trên có thể áp dụng cho nhiều nhân viên làm trong các công ty có lĩnh vực khác nhau. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất và phân phối bởi Noithathoaphat.pro – 1 trong những đơn vị có hơn 10 năm uy tín trong lĩnh vực nội thất. Để được báo giá sản phẩm và nhận sự tư vấn tận tình, khách hàng có thể liên hệ tới:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithathoaphat.pro

Email: noithatduckhang@gmail.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng