Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông keo kiệt tham lam có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 27/09

Tướng đàn ông keo kiệt tham lam có đặc điểm gì? đây có thể là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ khi chọn chồng. Để trả lời câu hỏi này mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tướng ấn đường đàn ông keo kiệt tham lam

Ấn đường là nơi nằm giữa hai hàng lông mày, thông qua ấn đường có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Đàn ông keo kiệt, tham lam đa số thường có tướng ấn đường hẹp. Xác định bằng cách dùng hai ngón tay trỏ và giữa của họ đặt vào giữa ấn đường. Đối với những người có chuyên môn thì chỉ cần dùng mắt thường cũng có thể nhận diện được ấn đường rộng hay hẹp tuy nhiên đối với người thường thì khá khó do đó muốn xác định bạn có thể áp dụng phương pháp sau. Nếu độ rộng hai ngón dài lớn hơn độ rộng ấn đường thì đây là ấn đường hẹp. Người có tướng ấn đường hẹp lòng dạ thường hẹp hòi, làm gì cũng so đo tính toán. Nếu hay cau mày, nhăn nhó thì điều này càng rõ rệt.

Đàn ông ấn đường hẹp keo kiệt
Đàn ông ấn đường hẹp keo kiệt

Ấn đường hẹp cũng là một dấu hiệu giúp bạn có thể nhận diện tướng đàn ông ích kỷ, hẹp hòi, thường tính toán thiệt hơn với người khác. Tuy có điểm tương đồng nhưng 2 tướng đàn ông này là hoàn toàn khác nhau và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng đàn ông ích kỷ.

Tướng mày đàn ông keo kiệt tham lam

Lông mày bằng phẳng nhưng ngắn, không phủ quá đuôi mắt là một tướng điển hình của người đàn ông keo kiệt, bủn xỉn, thích nắm giữ quyền lực, tiền tài, thích chi phối người khác. Đặc biệt nếu các sợi lông mọc thưa thớt và tản mạn, xương mày không nổi rõ thì chủ nhân còn rất nóng tính và hẹp hòi, luôn so đo thiệt hơn với người khác. Chính vì thế mà người đàn ông này khó sống trong tập thể, vì keo kiệt nên không thân thiết với mấy ai do đó công việc cũng như cuộc sống cũng không mấy ai bằng lòng giúp đỡ nên khó có được thành công.

Tướng mắt đàn ông keo kiệt tham lam

Có thể nói mắt là bộ vị đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình xem tướng bởi chúng chính là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người. Tuy nhiên đây cũng là bộ vị khó xem và khó phán đoán nhất trên toàn bộ gương mặt.

Người đàn ông keo kiệt, tham lam có thể vẫn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng thần mắt của người này sẽ xấu như ánh mắt không thu vào cũng không trong, tức là mắt đục, ánh mắt đảo lia lịa, mắt chớp nhiều trong khi nói chuyện.

Xét theo hình thú thì tướng mắt chuột cũng được xem là tướng mắt của người keo kiệt, họ thông minh nhưng sống rất tính toán thiệt hơn lại đa nghi nên thường không có mấy người thân thiết.

Ngoài ra đàn ông tướng mắt một mí cũng thường được đánh giá là khá coi trọng vật chất. Họ khôn khéo, lanh lợi nhưng trọng tiền hơn trọng tình, thậm chí có thể sẵn sàng bán đứng bạn bè vì lợi ích riêng. Những người đàn ông này làm gì cũng nghĩ đến lợi ích, tính toán chi li để bản thân không chịu thiệt thòi dù chỉ một chút. Đối với những việc làm không rõ ràng về lợi ích hay không được hồi báo thì họ tuyệt nhiên không nhúng tay vào.

Tướng mũi đàn ông keo kiệt tham lam

Trong nhân tướng mũi chính là nơi đại diện cho khả năng tài chính của mỗi người do đó khi nhận diện tướng đàn ông keo kiệt, tham lam thì không thể bỏ qua tướng mũi này.

Đàn ông mà lỗ mũi quá nhỏ là dấu hiệu thường thấy và dễ nhận biết nhất của người keo kiệt. Nếu có thêm bàn tay dày nhỏ, ngón tay ngắn, chủ nhân lại càng keo kiệt bủn xỉn “vắt cổ chày ra nước” tuyệt đối không thể bản thân chịu thiệt dù chỉ một đồng. Tuy nhiên họ được đánh giá là những người đàn ông thông minh, suy nghĩ chu đáo và cực kỳ cẩn thận, cực kỳ chắc chắn về tài chính, khi có các xung đột liên quan đến quyền lợi họ sẽ không ngần ngại đấu tranh đến cùng vì lợi ích của bản thân. Kiểu đàn ông có tính cách này vừa là lợi thế nhưng đôi khi cũng là nhược điểm khiến bản thân họ bị hạn chế hơn về các mối quan hệ xã giao.

Nếu như hai cánh mũi càng nảy nở, đầu mũi càng đầy thì tính cách tham lam chỉ muốn vào không muốn ra càng phát triển; loại tính người như vậy bản tính tham lam, keo kiệt chỉ biết ăn của người.

Ngoài ra, nếu có tướng mũi nhỏ, tẹt và lõm thì chủ nhân bất tài nhu nhược, cả đời tham lam, keo kiệt bủn xỉn, thô tục.

Để tìm hiểu chi tiết nhất bạn có thể click tại tướng người keo kiệt.

Tướng răng miệng đàn ông keo kiệt tham lam

Đàn ông mà có răng nhỏ và khít rất coi trọng tiền bạc. Họ không muốn lãng phí một đồng nào, giữ tiền cực giỏi.

Cho dù người thân quen có nhờ vả, họ cũng sẽ biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị lấy mất. Người này làm việc nguyên tắc, cứng nhắc, tuy tiết kiệm nhưng khó có thể giàu có đặc biệt hàm răng dưới hõm vào trong cho thấy chủ nhân là người keo kiệt, coi tiền bạc là mạng sống, tuy nhiên cả đời họ lại luôn thiếu tiền bạc.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông keo kiệt tham lam, chị em phụ nữ chọn chồng nên chú ý nhé. Tiết kiệm và chi tiết hợp lý là đức tính tốt nhưng nếu quá keo kiệt lại coi tiền như mạng có thể đánh mất đi rất nhiều cơ hội tốt cho vận mệnh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.