Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Luận giải vận số tướng phụ nữ miệng rộng môi mỏng qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 06/01

Phụ nữ môi mỏng miệng rộng thường không được đánh giá quá cao trong nhân tướng. Cùng luận giải vận số của tướng phụ nữ môi mỏng miệng rộng này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là miệng rộng môi mỏng?

Môi mỏng miệng rộng hiểu đơn giản là tướng miệng hội tụ bởi 2 yếu tố là môi mỏng và khuôn miệng lớn.

Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Đối với tướng miệng rộng ngoài quan sát bằng trực quan bạn có thể áp dụng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng.

Tướng miệng có ý nghĩa đặc biệt đối với vận mệnh của mỗi người và để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng môi.

Luận giải vận số tướng phụ nữ miệng rộng môi mỏng

Xét theo khía cạnh nhân tướng học, người phụ nữ mà có cả môi mỏng và miệng rộng thường không được đánh giá quá cao về vận số. Để tìm hiểu chi tiết nhất chúng ta cùng tách riêng 2 yếu tố này ra để phân tích và luận giải nhé.

Phụ nữ miệng rộng

Phụ nữ miệng rộng hào phóng cởi mở
Phụ nữ miệng rộng hào phóng cởi mở

Nhân tướng học ngày nay chỉ ra những người phụ nữ miệng rộng, môi dày và có tiếng nói vang lại là những người sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Thông thường phụ nữ miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc. Nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Tuy nhiên nếu miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà khóe miệng cụp và trễ xuống (tướng miệng thuyền úp) thì thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp…

Trong quá trình xem tướng miệng bạn nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố để những luận giải trở nên chính xác nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về vận số của người tướng miệng rộng này không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông thì mời bạn đọc click tại miệng rộng.

Phụ nữ môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng ăn nói tốt
Phụ nữ môi mỏng ăn nói tốt

Có thể bạn từng nghe qua câu nói “môi mỏng hay hớt” được xem là câu nói dùng để chỉ thói xấu của người có tướng môi mỏng. Bản chất những người phụ nữ môi mỏng này là thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên.

Người môi mỏng thường hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Nếu môi vừa nhỏ lại mỏng, khóe miệng rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Nhìn chung phụ nữ mà hội tụ môi mỏng miệng rộng thường khá có thiên phú về ăn nói, xã giao, nhiệt tình năng nổ cùng khả năng diễn đạt tốt sẽ đem lại cho họ nhiều lợi thế trong các ngành nghề như diễn giả, marketing, bán hàng… nhưng để thành công phải biết kiềm chế tâm tính, kiểm soát lời nói cũng như hành động, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói mới có thể thành công.

Đặc biệt để có thể đánh giá được chính xác về vận số của những cô nàng này cần phải căn cứ thêm nhiều yếu tố khác như tướng răng miệng, tướng lưỡi hay ngũ quan… Thông qua việc nhìn nhận các đặc điểm trên khuôn miệng, mỗi người sẽ biết mình có ưu điểm và nhược điểm gì. Nếu là ưu điểm thì tiếp tục phát huy để tốt hơn, ngược lại nếu có nhược điểm nào đó thì cần khắc phục để cải thiện vận số sau này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.