Bí quyết ăn sáng để có vóc dáng săn chắc cho nam giới

0

Bữa sáng rất quan trọng, nhưng hầu như nam giới chưa biết ăn sáng đúng cách hoặc bỏ bữa sáng. Để có vóc dáng săn chắc, ít mỡ thừa, không tăng cân và ổn định lượng glucose trong máu. bữa sáng của phái mạnh cần chưa 35 g protein.

Bữa sáng giàu protein giúp phái mạnh cải thiện vóc dángẢnh: WordPress.

Các nhà khoa học tại Đại học Missouri (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu trên nam giới bị thừa cân và thường xuyên bỏ ăn sáng. Những người tham gia được chia làm 3 nhóm: một nhóm ăn bữa sáng thông thường chứa 13 g protein bao gồm sữa và ngũ cốc; một nhóm ăn bữa sáng chứa 35 g protein với trứng, sữa, thịt lợn nạc; nhóm còn lại tiếp tục bỏ ăn sáng.

Xem thêm :

Sau 12 tuần, những người ăn bữa sáng giàu protein giảm được 400 đơn vị trong lượng calo hấp thụ hàng ngày, đồng thời bớt được mỡ thừa. Trong khi đó, những người ăn bữa sáng thông thường và nhịn ăn sáng lại bị tăng cân. Tiến sĩ Heather Leidy, người đứng đầu nhóm tác giả kết luận, bữa sáng chứa 35g protein sẽ tạo cảm giác no lâu, hạn chế ăn quá nhiều trong ngày, ổn định lượng glucose trong máu, từ đó giúp phái mạnh giảm cân và cải thiện vóc dáng.

Để tăng protein cho bữa sáng, tiến sĩ Leidy khuyên bạn bổ sung các đồ ăn như sữa, trứng, đậu, thịt nạc cùng sữa chua Hy Lạp.

Minh Nguyên (Theo Men’s Fitness)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng