Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng răng phụ nữ nói lên điều gì về họ?

0

Cập nhật vào 25/06

Răng hay tóc là những bộ vị rất quan trọng có thể nói lên cốt cách của mỗi con người. Vậy tướng răng phụ nữ nói lên điều gì về họ? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tướng răng có ý nghĩa như thế nào?

Tướng răng và tướng lưỡi là hai bộ vị vô cùng quan trọng khi xem tướng miệng của mỗi người. Tướng miệng đẹp mà phối hợp cùng tướng răng xấu thì hiển nhiên chủ nhân kém may mắn, cát tướng của miệng sẽ giảm đi rất nhiều và ngược lại nếu tướng miệng xấu mà kết hợp cùng tướng răng đẹp chắc chắn tính xấu của tướng miệng sẽ giảm đi đồng thời tính cát tăng lên.

Tuy không quyết định quá nhiều đến vận mệnh của mỗi người nhưng tướng răng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xem tướng miệng nói riêng và xem tướng mặt nói chung.

Thế nào được xem là tướng răng đẹp?

Răng trắng môi đỏ là đặc điểm đánh giá chủ nhân là người đa tài, đa nghệ hoặc có năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó nếu kết hợp thêm tướng miệng đẹp thì cả đời gặp may mắn.

Răng thẳng đều như hạt lựu hoặc răng dài như răng rồng tức chủ nhân là người lương thiện, coi trọng lời hứa và sống thọ.

Đây được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng răng đẹp kể cả nam hay nữ sở hữu chúng đều gặp nhiều may mắn.

Tướng răng phụ nữ nói lên điều gì về họ?

Dưới đây là một số hình thái cơ bản của tướng răng người phụ nữ:

  • Phụ nữ có hai răng cửa dù không dài và to, nhưng nếu răng hàm và răng nanh đều dài và to thì chắc chắn người này có tính tình giống con trai, mạnh mẽ cá tính tuy nhiên cả đời bận rộn vất vả, gánh vác nhiều thứ.
  • Phụ nữ có hai răng cửa quá dài và trắng là điển hình của tuýp phụ nữ thông minh tài giỏi, học ít hiểu nhiều do đó có khả năng thành đạt từ sớm. Tuy nhiên do có cá tính mạnh mẽ cùng ham muốn tình dục cao nên cuộc sống hôn nhân của họ khó bề hạnh phúc dễ gặp nhiều trục trặc, khúc mắc.
  • Phụ nữ có hai răng cửa mọc thưa hoặc nhô ra ngoài là người thời trẻ gặp nhiều sóng gió, khó lấy được chồng thành đạt. Phụ nữ răng không đều được xem là những người xấu tính xấu nết, dâm đãng bởi lẽ đó mà cuộc sống khó trọn vẹn.
  • Phụ nữ có “Hổ nha” hay còn gọi là răng mọc chồng lên nhau được đánh giá là người tính tình nhanh nhẹn, hoạt bát dễ được mọi người yêu mến, có năng khiếu trong lĩnh vực điện ảnh hoặc nghệ thuật.
  • Phụ nữ rụng răng sau khi sinh là dấu hiệu cho thấy khí huyết bẩm sinh không tốt, sức khỏe kém cần rèn luyện thân thể nhiều hơn.

Ý nghĩa của tướng răng cửa

Trong nhân tướng học khi xem xét về tướng răng người ta thường chú ý nhiều nhất là 2 răng cửa bởi chúng đóng vai trò quan trọng nhất trong cả bộ răng.

Răng cửa được xem là đẹp nếu răng cửa trắng, dài và to chứng minh chủ nhân là người thông minh, có tài, học ít hiểu nhiều do đó có được nhiều thành tự từ khi còn rất sớm.

Ngoài ra 2 răng cửa có liên quan mật thiết tới yếu tố di truyền từ cha mẹ sang con cái (cha trái mẹ phải, nam trái nữ phải). Những người có hai răng cửa dài, ngay ngắn thì bản thân họ và cả cha mẹ họ đều được hưởng nhiều phúc thọ.

Nếu như 2 răng cửa mà bị sâu tức chủ nhân là người xấu tính xấu nết, học nhiều mà kết quả không cao, thời trẻ kém may mắn, lại thêm hình dạng của miệng xấu thì cả đời gặp trắc trở. Còn nếu chỉ bị sâu răng  một bên mà cụ thể là răng cửa bên trái thì thành công hay thất bại đều xảy ra ở tuổi trung niên.

Hai răng cửa và răng sâu đều rụng thì chủ nhân càng về cuối đời càng khổ cực, thậm chí khi chết không có con cái đưa tiễn.

Hai răng cửa có khiếm khuyết là đặc điểm điển hình của người có tướng khắc cha mẹ, răng cửa bên trái nghiêng về phía trước thì cha mất trước, răng cửa bên phải nghiêng về phía trước thì mẹ mất trước.

Hai răng cửa có kích thước khác nhau là dấu hiệu nói lên chủ nhân là người sinh ra trong hoàn cảnh kém may mắn, thời trẻ phải chịu nhiều vất vả khổ cực.

Nếu hai răng cửa thưa cho thấy những người này thường phải tự thân nỗ lực để có được sự nghiệp. Họ là những người phóng khoáng, cởi mở và thẳng tính nhưng khả năng quản lý tài chính kém cùng việc thiếu kiểm soát trong ngôn ngữ do đó dễ gây chuyện thị phi.

Một số hình thái cơ bản của tướng răng phụ nữ

Tướng răng thưa

Răng thưa trong nhân tướng được đánh giá là không tốt bởi chủ nhân là người tính tình ngoan cố, bướng bỉnh và đặc biệt gàn dở lại thêm tính khinh người, xảo quyệt nên hiển nhiên khó thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra họ còn được đánh giá là những người khá lắm chuyện, khó giữ bí mật lại thích nói chuyện viển vông.

Tướng răng vẩu

Đây cũng được xem là một đặc điểm về tướng răng không tốt của người phụ nữ. Chủ nhân cả đời nghèo khổ, thiếu thốn, không có duyên với chồng và con trai, hơn nữa họ còn tham lam, dâm đãng, khó giữ bí mật nên không được người khác tin cậy.

Nếu là phụ nữ hai răng cửa vẩu hay gặp, không hợp với mẹ chồng nên đời sống hôn nhân khó về hạnh phúc.

Ngoài những hình thái cơ bản trên tướng răng phụ nữ còn một số hình thái khác, tốt có xấu có và để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng răng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.