Giảm cân trong 1 tháng với 7 loại nước uống vào sáng sớm

0

Vào sáng sớm, tỷ lệ trao đổi chất cao và cơ thể sẵn sàng đốt cháy nhiều calo. Một số đồ uống buổi sáng có thể giúp giảm cân nhanh chóng, tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa huyết áp cao và duy trì mức độ đường trong máu bình thường, theo Boldsky.

Uống nước chanh ớt, giấm táo, tảo lục… vào sáng sớm để cơ thể thon gọn nhanh chóng.

Nước chanh ớt

ai_khong_duoc_uong_nuoc_gung-jpg

Thêm một muỗng cà phê ớt cayenne vào một ly nước chanh, uống vào buổi sáng lúc bụng đói và ăn sáng sau đó khoảng một giờ. Capsaicin trong ớt đỏ làm tăng sự trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân. Nó cũng giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể nhất là thanh lọc phổi.

Nước gừng

Nước gừng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong ngày. Thái một lát gừng ngâm vào một ly nước qua đêm. Thức dậy, uống nước này khi dạ dày đang trống.

Nước nghệ

Trộn một thìa cà phê bột nghệ vào ly nước và uống vào buổi sáng sớm. Nó loại bỏ độc tố và làm giảm viêm. Loại nước này cũng giúp bạn trở nên thon gọn nếu kiên trì uống trong một tháng.

Nước chanh

Chanh là phương thuốc hiệu quả nhất cho việc giảm cân. Uống một ly nước chanh trộn với một thìa cà phê mật ong khi bụng đói vào buổi sáng. Ăn sáng sau đó khoảng một giờ. Thức uống này không chỉ giúp làm cho bạn thon gọn mà còn đánh tan vùng mỡ bụng.

Nước giấm táo

Thêm một muỗng cà phê giấm táo vào cốc nước lọc và uống trước bữa ăn sáng. Thức uống này không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn giúp bạn tiêu hóa tốt, khỏe mạnh trong cả ngày.

Nước tảo lục chlorella

Nước này loại bỏ thủy ngân độc hại ra khỏi cơ thể và giúp sửa chữa các tế bào trong cơ thể. Trộn một thìa cà phê chlorella với một ly nước và uống vào buổi sáng sớm.

Nước đất sét bentonite

Thêm một muỗng canh đất sét bentonite vào ly nước rồi để qua đêm. Vào buổi sáng, uống phần nước trong khi đất sét lắng đọng ở phía dưới. Đất sét bentonite có tính chất hấp thụ tốt và hấp thụ các chất độc ra khỏi cơ thể. Nước này có thể làm giảm viêm và hỗ trợ giảm cân.

Linh Nga

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng