Ăn một muỗng cà phê đường, vận động mạnh mà không hề mệt mỏi

0
Cập nhật lần cuối

Đường ăn thông thường mà bạn sử dụng trong nhà bếp hoặc đường glucose đều có tác dụng xua tan mệt mỏi. Ăn một muỗng cà phê đường, uống một cốc nước đường trước khi được hoạt động mạnh có thể giúp bạn đỡ mệt mỏi khi vận động nhiều.

Loại nước rẻ tiền giúp vận động mạnh mà không hề mệt mỏiẢnh: Boldsky.

Theo Boldsky, các nhà nghiên cứu cho rằng những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, lao động nặng, đặc biệt vận động viên tham gia thi đấu nên dùng đường trước khi vào chặng đua. Một cốc nước đường sẽ ngăn ngừa mệt mỏi giúp bạn dai sức hơn khi vận động.

Đường ăn thông thường mà bạn sử dụng trong nhà bếp hoặc đường glucose đều có tác dụng xua tan mệt mỏi. Đặc biệt, kết hợp 2 loại đường này với nhau hiệu quả càng cao hơn. Carbohydrate trong gan giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi tiếp tục hoàn thành công việc, mục tiêu của mình. Ngoài ra, chúng cũng đóng vai trò quan trọng duy trì lượng đường trong máu ổn định.

Mặc dù đường được khuyến cáo không nên tiêu thụ quá nhiều nhưng nghiên cứu này cho thấy chúng rất tốt xóa tan mệt mỏi khi vận động mạnh trong thời gian dài. Tuy nhiên, để củng cố sức bền, không chỉ có uống nước đường mà bạn cần nghiêm túc tập luyện, xây dựng cơ bắp, tăng cường sức mạnh cho cơ thể.

Thu Hiền

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng