Muốn nhanh có bầu – hãy tích cực ăn những thực phẩm sau

0

Cá ngừ đứng ở vị trí thứ hai các thực phẩm dồi dào selenium – một loại khoáng chất liên quan đến khả năng sinh sản. Ngoài ra còn có cá bơn, cá mòi, tôm…  Bên cạnh đó, khi muốn nhanh có bầu, bạn cần tích cực ăn 5 loại thực phẩm dưới đây.

Selenium là một khoáng chất, nó có liên quan đến khả năng sinh sản, và bây giờ các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng, selenium cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến đấu với bệnh ung thư.

Muốn nhanh có bầu - hãy tích cực ăn những thực phẩm sau

Thông tin tải trên trang Womenshealthmag được GS. Mark Moyad, tác giả của cuốn The Handbook Supplement cho biết: “Selenium là một dưỡng chất tuyệt vời và có thể ngăn ngừa bệnh tật dinh dưỡng nhưng nếu quá ít hoặc quá nhiều lại có thể gây hại. Quá nhiều selenium có liên quan với tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2, ung thư tuyến tiền liệt, tái phát ung thư da và không có lợi ích cho sức khỏe tim mạch”,

Do đó, cần đảm bảo rằng bạn không ăn quá nhiều hoặc quá ít khoáng chất này từ thực phẩm. Và hầu hết mọi người có thể đáp ứng liều lượng khuyến cáo trung bình của họ chỉ đơn giản là thông qua chế độ ăn uống của họ.

Xem thêm bài viết : 

1. Quả hạch

Mâm xôi, quả hạch Brazil là những nguồn tốt nhất của selenium, với 544 microgram (mcg) trong mỗi 6-8 hạt.

2. Cá

Muốn nhanh có bầu - hãy tích cực ăn những thực phẩm sau

Cá ngừ đứng ở vị trí thứ hai các thực phẩm dồi dào selenium. Ngoài ra còn có cá bơn, cá mòi, tôm…

3. Thịt lợn, thịt bò, và gia cầm

Giống như cá, thịt rất giàu selenium. Thịt lợn có 42mcg mỗi khẩu phần ăn, thịt bò có 33mcg, gà tây có 31mcg, và thịt gà có 22mcg.

Nhưng, cũng giống như cá, có thể có rất nhiều hóa chất khác không tốt trong chúng, chẳng hạn như thuốc kháng sinh ẩn trong các sản phẩm này, vì vậy bạn luôn luôn nên lựa chọn thịt hữu cơ, thịt được nuôi tự nhiên.

4. Sữa, pho mát

Muốn nhanh có bầu - hãy tích cực ăn những thực phẩm sau

Sữa thơm ngon này chứa khoảng 20mcg selenium khỏe mạnh.

5. Các loại ngũ cốc

Gạo, yến mạch, và thậm chí bỏng ngô chứa nhiều selenium. Gạo và bột yến mạch là nguồn hạt dựa trên tự nhiên là tốt nhất. Đây là cách để tránh asen trong gạo .

 Bích Ngọc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng