Những loại viagra từ thiên nhiên tăng cường sinh lực nam

0
Cập nhật lần cuối

Con người luôn đi tìm kiếm thần dược giúp tăng cường sinh lý, nhưng rất ít bằng chứng khoa học về tác dụng của các “thuốc kích thích” này. Tuy nhiên bữa ăn với cá, rau và dầu ô liu được cho là có tác dụng.

Tiến sĩ Manny Alvarez, Chủ nhiệm bộ môn sản phụ khoa Trung tâm Y khoa Đại học Hackensack, New Jersey, Mỹ chia sẻ trên Foxnews: “Chúng ta không thể tận hưởng đời sống tình dục lành mạnh nếu thiếu những khía cạnh khác của cuộc sống. Một trong những chìa khóa quan trọng có thể giúp bạn giữ lửa yêu là ăn đúng, đặc biệt khi cơ thể có dấu hiệu lão hóa”.

Về già, cơ thể có sự thay đổi rõ rệt. Mức độ estrogen, testosterone và hormone bắt đầu suy giảm ngay từ những năm cuối của giai đoạn tuổi 30. Vào thời kỳ trung tuổi, rất nhiều người tăng cân, quá trình trao đổi chất chậm lại.

Thực phẩm tuyệt vời cho ‘chuyện ấy’

Khi đó bạn cần làm gì để duy trì đời sống tình dục? Chìa khóa ở đây là để cho các tế bào hoạt động thích hợp, vấn đề chính là sự lưu thông máu. Một câu khá phổ biến là “cái gì tốt cho trái tim thì cũng tốt cho cơ quan sinh dục của bạn”.

Dinh dưỡng đúng đóng vai trò rất quan trọng với sự lưu thông máu, trong đó có tác động của omega 3 và L-Arginine. Những thành phần này có nhiều trong dầu oliu, các hồi, các loại hạt, thực phẩm tuyệt vời cho đời sống phòng the. Một số thực phẩm khác như rau xanh giàu các chất chống oxy hóa, tỏi, nhân sâm và đậu nành cũng có tác dụng tuyệt vời giúp lưu thông máu và vì thế có lợi cho đời sống tình dục.

Bạn cần lưu ý ăn uống chỉ là một yếu tố, luyện tập thể dục đều đặn rất quan trọng. Ngoài ra, hút thuốc lá, uống rượu… ảnh hưởng không tốt đến “chuyện ấy”. Cuối cùng, stress hoặc các vấn đề tâm lý khác cũng tác động không tốt đến đời sống tình dục.

Con người luôn đi tìm kiếm thần dược giúp tăng cường sinh lý, nhưng rất ít bằng chứng khoa học về tác dụng của các “thuốc kích thích” này. Tuy nhiên bữa ăn với cá, rau và dầu ô liu được cho là có tác dụng. Tuy nhiên nếu thừa cân, uống nhiều bia rượu hoặc hút thuốc thì không có một loại thần dược nào có thể giúp bạn cải thiện đời sống tình dục.

Vì thế, bữa tối bạn có thể chuẩn bị món cá hồi hấp với bông cải xanh (súp lơ xanh), salad trộn dầu ô liu và một tách trà xanh ấm.

Phương Trang

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng