Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể?

0

Cập nhật vào 20/09

Đôi khi cuộc sống quá bận rộn hoặc trong những hoàn cảnh cụ thể, chúng ta không thể chuẩn bị cho mình được một bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng, thật khó để kiểm soát giá trị dinh dưỡng hay vấn đề an toàn cho sức khỏe khi sử dụng các thực phẩm ở hàng quán. Nhiều người đã lựa chọn các loại thực phẩm thay thế bữa ăn như một giải pháp tiện lợi và tốt cho sức khỏe hơn.

Thực phẩm thay thế bữa ăn là gì?

Thực phẩm thay thế bữa ăn hay bữa ăn thay thế làm một phát minh của người phương Tây hiện đại, họ thường quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc nấu ăn. Hoặc họ phải tham gia các chuyến du hành vũ trụ, cần một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng trong một khối lượng nhỏ nhất và có thể bảo quản được lâu nhất. Ở Mỹ có rất nhiều loại thực phẩm thay thế bữa ăn, đáp ứng đủ 2 tiêu chí quan trọng nhất: cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng đồng thời phải rất tiện lợi.

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát lượng năng lượng đầu vào, được ra đời dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học, kết hợp cân đối hàm lượng đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Và bạn có thể dùng chúng để thay thế cho các bữa ăn trong ngày, rất tiện lợi.

Không phải tất cả các loại thực phẩm thay thế bữa ăn đều giống nhau, tùy thuộc vào đơn vị sản xuất sẽ khác nhau về thành phần dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm và lượng calo khác nhau. Một loại sản phẩm thay thế bữa ăn chất lượng cao phải giúp cung cấp được lượng calo cần thiết và đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo cho người dùng đủ năng lượng và thoải mái trong suốt cả ngày.

Với sản phẩm thay thế bữa ăn, bạn có thể dùng thay cho 2 -3 bữa ăn hàng ngày hoặc dùng cho bữa phụ tùy nhu cầu của mỗi người. Sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn là một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao protein, carbohydrat và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể. Đây cũng là xu hướng chung ở các nước phương Tây.

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng cho mình các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có độ uy tín cao.

Viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs

Viên dinh dưỡng The Survival Tabs là kết quả của đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia tại Mỹ do Bộ Khoa học & Công nghệ kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển tổ chức thực hiện vào năm 1960. Sản phẩm ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu về dinh dưỡng và là nguồn thực phẩm chính cho các phi hành gia vũ trụ.

Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể? 1

Sản phẩm này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp các phi hành gia có đầy đủ năng lượng về thể chất cũng như sự minh mẫn khi làm việc và nghiên cứu. Ban đầu, sản phẩm The Survival Tabs được phát minh và nghiên cứu để dành riêng cho các phi hành gia vũ trụ trong chuyến thám hiểm Mặt Trăng, vì vậy nó được chính phủ Mỹ xem là tài sản Quốc gia và giữ bí mật về công thức trong nhiều năm.

Mãi đến năm 2012, chính phủ Mỹ mới cho thương mại hoá sản phẩm này và nó nhanh chóng trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại Mỹ cũng như trên thế giới cho tới hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn The Survival Tabs thay thế bữa ăn hoàn chỉnh

Năm 1960 để đáp ứng cho các chương trình nghiên cứu vũ trụ, chính phủ Hoa Kỳ đã đặt ra một bài toán cho các nhà khoa học nghiên cứu tạo ra một loại thực phẩm tổng hợp có thể thay thế một bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng trong một khối lượng nhỏ nhất. Từ đó thực phẩm giúp thay thế bữa ăn cho phi hành gia “The Survival Tabs” được phát minh bởi công ty Lifestyle Of Health And Sustainability ra đời.

Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể? 2

Thực phẩm thay thế bữa ăn The Survival Tabs đã giúp giải quyết các vấn đề về nguồn thực phẩm cho các nhà du hành vũ trụ khi làm việc trong môi trường không trọng lực khi thời gian làm việc lên đến hàng tháng trời thậm chí có thể kéo dài hàng năm.

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu, là kết quả của cuộc nghiên cứu cấp Quốc gia tại Mỹ.
  • Đã được FDA kiểm chứng, hoàn hoàn không gây tác dụng phụ cho người dùng, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Phù hợp mọi đối tượng sử dụng: em bé, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người đau ốm, người muốn giảm cân, người bận rộn trong công việc,…
  • Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, được cơ thể hấp thu nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng, dễ dàng mang theo bên mình.
  • The Survival Tabs không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của hàng triệu khách hàng trong những năm qua.

The Survival Tabs chính là lựa chọn thông minh, là giải pháp hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. The Survival Tabs chứa hàm lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, là lựa chọn tuyệt vời nhất khi cần cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể trong tình huống cấp thiết.

Thảo Nhi Shop- Trung tâm phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam, hiện đang là đơn vị phân phối viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn – The Survival Tabs cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Văn phòng chính đặt tại số 1329/1A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Mọi thắc mắc liên quan đến viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs bạn có thể liên hệ về hotline 0971.507.323 để được hỗ trợ giải đáp.

Website: Thaonhi.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.