Tăng cân hiệu quả nhờ sử dụng mật ong đúng cách

0
Cập nhật lần cuối

Dùng sinh tố mật ong + dâu tây + bơ thường xuyên sẽ giúp bạn nạp lượng calo cần thiết và chất béo không bão hòa đơn từ bơ, đường từ mật ong và dâu nên hỗ trợ trong việc tăng cân.

Trái ngược với những người luôn tìm cách để giảm cân, có những người lại không thể tăng cân dù đã thể hiện mọi phương pháp. Dưới đây là 3 cách sử dụng mật ong có thể giúp bạn tăng cân:

3 cách sử dụng mật ong giúp bạn tăng cân

Sinh tố mật ong, dâu tây, bơ

Trộn hỗn hợp bơ và dâu tây sau đó thêm một lượng mật ong nhỏ vào hỗn hợp, đây là sự kết hợp tuyệt vời của vị béo ngậy từ bơ, vị chua từ dâu tây và vị ngọt của mật ong. Nó sẽ giúp bạn nạp lượng calo cần thiết và chất béo không bão hòa đơn từ bơ, đường từ mật ong và dâu nên hỗ trợ trong việc tăng cân.

Tham khảo thêm bài viết : Vì sao ăn khoai lang giúp giảm cân?

Sinh tố bơ đậu phộng, chuối với mật ong

Hãy thử kết hợp chuối, bơ đậu phộng và một chút mật ong. Loại sinh tố này sẽ cung cấp protein và chất béo rất cần thiết. Trong khi chuối và mật ong thêm đường để tăng lượng calo. Đó là một ly sinh tố hoàn hảo sẽ giúp bạn tăng cân.

Sinh tố sô cô la, chuối, mật ong

Đun chảy số sô cô la đen sau đó pha trộn nó cùng với chuối và mật ong. Sô cô la đen rất có lợi cho sức khỏe, tăng cường chất chống ôxy hóa. Chuối và mật ong sẽ bổ sung thêm calo và đường vào công thức này.

Nếu các loại sinh tố này có vẻ quá đặc, bạn cũng có thể thêm hạnh nhân hoặc sữa gạo, sữa bò. Chúng sẽ bổ sung thêm protein, chất béo và calo vào hỗn hợp và tăng cường tác dụng giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Theo chuyên đề

Sức khỏe gia đình (NXB Y học)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng